Chủ Nhật, 28 tháng 10, 2012

Viết ứng dụng trên android, IOS và windows phone

Ngày nay, tỉ lệ sử dụng smartphone ngày càng nhiều, các thiết bị smart phone ngày càng trở nên phổ biến. Máy tính bảng (tablet) đang dần thay thế các dòng máy tính để bàn và laptop, nó dần trở thành thứ không thể thiếu trong túi của mỗi doanh nhân.
clo1

Marketing, tiếp thị, chăm sóc khách hàng, bán hàng trên mobile

Bạn đang là chủ doanh nghiệp hoặc đang kinh doanh một sản phẩm dịch vụ nào đó?

- Bạn đang băn khoăn làm sao để mọi người biết đến mình thật nhiều?
- Bạn đang băn khoăn làm sao để chăm sóc khách hàng tốt nhất? 
- Làm sao để quản lý, nắm được toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp khi phải đi công tác xa?
- Làm sao để ứng dụng những công nghệ mới nhất vào hoạt động quản lý và sản xuất kinh doanh, tiếp thị , bán hàng ... ?
- Hay bạn băn khoăn liệu bạn có mất quá nhiều kinh phí để làm điều đó?
Đó là những câu hỏi không chỉ bạn mà nhiều doanh nghiệp khác cũng đang tìm câu trả lời. Đến với bài viết này chúng tôi sẽ một phần nào đó giải quyết đi nỗi lo toan của các bạn và góp phần cho bạn tìm ra một lối đi riêng cho mình để giải quyết các khó khăn của mình.
1

Hướng dẫn cài ứng dụng, phần mềm cho Android trực tiếp bằng tập tin APK

Điều thú vị nhất của một chiếc smartphone đó là việc chúng ta có thể cài thêm rất nhiều ứng dụng từ hãng thứ ba, từ đó cá nhân hóa chiếc điện thoại cũng như khiến cuộc sống dễ dàng hơn. Với người dùng mới sử dụng hệ điều hành Android, không ít người sẽ cảm thấy khó khăn khi cài đặt các phần mềm cũng như băn khoăn vì các lỗi có thể gặp trong quá trình thực hiện. Đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn.
Cũng như trên PC hay MacOS, chúng ta có thể cài đặt ứng dụng bằng các tập tin cài đặt. Trên Android, định dạng của tập tin cài đặt là *.APK. Muốn làm theo cách này, trước hết bạn cần phải có tập tin APK. Bạn có thể copy tập tin này vào thẻ nhớ như hướng dẫn sau.
Hướng dẫn copy tập tin *.APK vào thẻ nhớ cho Android
Hệ điều hành Android sử dụng các file cài đặt có đuôi ở dạng *.apk
Ví dụ : DV_SMS_REMOTE.apk , Yahoo.apk, Opera Mini.apk

ứng dụng trên điện thoại và máy tính bảng, tiềm năng chưa được khai phá

Theo Sách trắng CNTT, năm 2011, cả nước có khoảng hơn 127 triệu thuê bao di động. Đặc biệt số thuê bao băng rộng 3G đã đạt 16 triệu thuê bao, chiếm 12% tổng số thuê bao di động. Hiện có khoảng 60% người dùng di động sử dụng Internet và con số này tiếp tục tăng.


Doanh nghiệp chuộng quảng cáo trên điện thoại

Được sự "mách nước" của một người bạn, mới đây quán cafe Windy, đường Lê Văn Thọ, quận Gò Vấp, TP HCM quyết định chi 50 triệu đồng cho chiến dịch marketing trên điện thoại của mình.
"Ngay khi chạy thử quảng cáo trên các kênh giải trí, mạng xã hội, tin tức ở điện thoại, quán đã thu hút sự quan tâm của gần 3.000 lượt người xem. Sau 5 ngày, lượng khách hàng của chúng tôi tăng 70% so với những ngày thường", đại diện quán cho biết.


Giới thiệu nền tảng hệ điều hành (OS) trên điện thoại

Hệ điều hành là một chương trình chạy trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng,... , dùng để điều hành, quản lý các thiết bị phần cứng và các tài nguyên phần mềm trên máy tínhđiện thoạimáy tính bảng,...
Hệ điều hành đóng vai trò trung gian trong việc giao tiếp giữa người sử dụng và phần cứng, cung cấp một môi trường cho phép người sử dụng phát triển và thực hiện các ứng dụng của họ một cách dễ dàng.
Mobile os android iphone rim blackberry