ứng dụng trên điện thoại và máy tính bảng, tiềm năng chưa được khai phá

Theo Sách trắng CNTT, năm 2011, cả nước có khoảng hơn 127 triệu thuê bao di động. Đặc biệt số thuê bao băng rộng 3G đã đạt 16 triệu thuê bao, chiếm 12% tổng số thuê bao di động. Hiện có khoảng 60% người dùng di động sử dụng Internet và con số này tiếp tục tăng.Theo công ty nghiên cứu thị trường IHS iSuppli, doanh số bán máy tính bảng trên toàn cầu trong năm 2012 dự kiến tăng mạnh 56% so với năm 2011, lên 126,6 triệu chiếc nhờ khả năng thị trường tiêu thụ nhiều mẫu máy tính bảng "đình đám" iPad và các dòng máy tính bảng khác có kích thước nhỏ gọn hơn.
Vì những lý do trên nên xu hướng sử dụng ứng dụng( phần mềm ) trên điện thoại di động và máy tính bảng không chỉ các doanh nghiệp lớn mà cả các doanh nghiệp nhỏ cũng đang ra sức triển khai. Ford Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mobile vào việc marketing khi giới thiệu dòng xe Ford Ranger mới.

Trong khoảng từ tháng 6 đến tháng 8, qua các hình hình thức quảng cáo trên di động, công ty này đã có 210.000 lượt truy cập. Đặc biệt, đã có hơn 3.000 khách hàng đăng ký lái thử xe, download tính năng, tham gia các hoạt động tiếp thị… của Ford.

"Khách hàng tiềm năng mua xe cũng tỏ ra vô cùng thích thú để có cơ hội trúng thưởng iPad, iPhone qua các dòng quảng cáo ngắn trên điện thoại. Ngoài ra, nhờ mobile marketing mà Ford có khoảng 1.100 khách hàng tiềm năng được giới thiệu để các nhân viên hỗ trợ trực tiếp liên lạc tư vấn mua xe", đại diện Ford Việt Nam nói.

Hay đơn cử như gã khổng lồ Amazon, ứng dụng shopping của hãng hiện nay trên các nền smartphone đã đạt mức hàng trăm ngàn lượt tải với những giao dịch thường xuyên, phục vụ cho thương mại điện tử hoặc thậm chí là chăm sóc khách hàng.

Việc xây dựng các phần mềm máy trạm (client) trên các dòng máy smartphone được xem là một hướng đi mới khi mà doanh nghiệp có thể tiếp xúc trực tiếp với khách hàng của mình, từ đó thực hiện các chính sách kinh doanh một cách linh hoạt và trúng đích.

"Chỉ cần mở điện thoại mọi người có thể truy cập vào kênh bán hàng, quảng cáo hoặc truy cập vào hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp khi đang ở bất kỳ đâu như quán café, đi du lịch… và có thể ngay lập tức mua hàng, chia sẻ với bạn bè, quản lý doanh nghiệp...


Chúng tôi ( DVMS ) chuyên:

Tư vấn thiết kế các phần mềm ứng dụng trên nền tảng mobile: android, iphone, tablet, ipad, windows phone, Blackberry...

Nhận viết các ứng dụng, phần mềm trên nền tảng mobile: android, iphone, tablet, ipad, windows phone, Blackberry...

Hãy liên hệ ngay với DVMS để sở hữu những phần mềm hữu ích cho hoạt động kinh doanh và quản lý của bạn.


DVMS

Địa chỉ: 150/30 Đường Trục, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: +83836028937 | +84835531145
Email:  sale@dvms.vn
Website: www.dvms.vn

Nhận xét