Đầu tư vào ứng dụng, kênh đầu tư 1 vốn tỷ lời

Game Flappy Bird, một trong những ứng dụng trên điện thoại di động và máy tính bảng siêu hot trong thời gian qua, đứng đầu bảng xếp hạng của App Store và Google Play. Game này do một người Việt Nam viết ra, và được toàn thế giới say mê. Giúp chủ nhân của nó kiếm lên đến 1 TỶ ĐỒNG trên NGÀY.
 

Hiện nay bất động sản, chứng khoán, vàng, gửi tiết kiệm ... đều không phải là kênh đầu tư tốt và tiềm ẩn nhiều rủi ro thì một xu hướng đầu tư mới đang phát triển mạnh, đó là đầu tư vào công nghệ vì đầu tư vào công nghệ rủi ro thấp nhất trong các kênh đầu tư và mạng lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Mà trong đó đầu tư vào phát triển ứng dụng cho thiết bị di động và tablet đang là kênh đầu tư hiệu quả nhất, ví dụ điển hình là Flappy Bird.

Theo số liệu thống kê của Gartner, đến tháng 09 năm 2012 có 45,6 tỷ ứng dụng di động tải xuống trên toàn thế giới. Theo dự báo của IDC con số smartphone xuất xưởng năm 2013 sẽ chiếm khoảng 50,1% tổng doanh số điện thoại di động xuất xưởng trên quy mô toàn cầu,ước tính tất cả các hãng smartphone sẽ tung khoảng 918.6 triệu smartphone ra thị trường trong năm 2013.
Đến năm 2015 về cơ bản lượng bán PC sẽ hoàn toàn bị áp đảo bởi Tablet, năm 2013 sẽ có 227.3 triệu tablet được bán ra. Theo nghiên cứu của NPD, tỉ lệ tăng trưởng của tablet đạt 67% trong năm 2013 và sẽ tiếp tục tăng nữa cho đến năm 2017, và đến năm 2017 tỉ lệ tablet sẽ cao gấp 6 lần so với laptop.


Các thiết bị đầu cuối di động ( iOS, Android, Windows phone, Blackberry…) có màn hình nhỏ hơn PC/Latop và có thêm nhiều tính năng mới giúp người sử dụng đắm chìm trong môi trường riêng (camera, định vị địa lý, gia tốc kế, màn hình cảm ứng...). Nếu như trước kia những người sử dụng thiết bị di động được gọi là "Người dùng di động" thì nay họ được mệnh danh là "Người truy cập Internet qua thiết bị di động", họ liên lạc, làm việc, vui chơi giải trí mọi lúc mọi nơi và trên mọi định dạng di động (điện thoại thông minh và máy tính bảng như Ipad, tablet ... ).
Một tin vui nữa là Flappy Bird chỉ thu tiền từ quảng cáo vì thời điểm đó Google chưa cho phép các nhà phát triển ứng dụng tại Việt Nam bán app trên Google Play, tuy nhiên hiện nay các nhà phát triển ứng dụng tại Việt Nam đã có thể bán app trên hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới.

Nếu bạn có một số tiền nhàn rỗi thì đầu tư vào các ứng dụng trên smartphone và tablet là kênh đầu tư hiệu quả nhất cho bạn lúc này. Cơ hội không thuộc về riêng ai trong chúng ta và "... điều đó tùy thuộc hành động của bạn, chỉ thuộc vào bạn mà thôi ... ". 

Chúc các bạn luôn thành công với khoản đầu tư mà bạn đã chọn !

---------------------
DVMS chuyên:
* Tư vấn thiết kế các ứng dụng trên mobile và tablet: Iphone, Ipad , Android, Tablet, Windows phone, Blackberry...
* Nhận viết các ứng dụng trên mobile và tablet: Iphone, Ipad , Android, Tablet, Windows phone, Blackberry...

DVMS COMPANY 

Địa chỉ: 150/30 Đường Trục, P.13, Q. Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại: +84836028037 | +84835531145
Email: sale@dvms.vn
Website: www.dvms.vn | outsourcingmobileapp.com  | tabletappoutsourcing.com | windowsphone-app.com     


Bạn có thể điền thông tin vào form báo giá và chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn: http://dvms.vn/yeu-cau-bao-gia-viet-ung-dung-mobile-app.html

Nhận xét