Hệ thống order chuyên nghiệp cho quán ăn, cafe, nhà hàng...

Thực trạng:

Hiện nay tại hầu hết các quán ăn, quán cafe, nhà hàng...  khi thực khách chọn món ăn trên thực đơn, nhân viên phục vụ phải đứng chờ để ghi chép. Hoặc sau khi chọn xong, khách hàng phải chờ gọi phục vụ đến bàn để đọc món ăn mà mình đã chọn. Việc ghi chép thực đơn có thể sai sót dẫn đến tranh cãi sau này và gây mất uy tín của nhà hàng.
Sau khi ghi món xong, nhân viên phục vụ phải đích thân mang phiếu xuống nhà bếp hoặc quầy thư ngân. Tại nhà bếp sẽ có  người quản lý để phân phối các món ăn cho đầu bếp. Khi món  ăn được thực hiện xong, phải gọi cho nhân viên phục vụ để mang thức ăn cho khách.
Quãng đường đi lại cũng khá xa, gây mất thời gian và tốn thêm nhân lực phục vụ khách ngoài sảnh.  Tất cả công việc này nếu không được tổ chức tốt sẽ  gây ách tắc, dễ nhầm lẫn, khó kiểm soát và mất thời gian. Hơn nữa, với phương cách này thì khách hàng cũng không thể biết được hiện các món ăn của mình đã được thực hiện tới đâu. Mặt khác, mỗi lần khách hàng cần nhân viên phục vụ phải ngóng chờ để được phục vụ.

Giải pháp:

slide-b
Ứng dụng gọi món ăn trên mobile ( điện thoại di động hoặc máy tính bảng), là giải pháp tiên tiến, hiệu quả trong  việc phục vụ thực khách. Hệ thống sẽ  đáp ứng tức thời các nhu cầu của khách hàng, giúp họ hài lòng,  thỏa mãn với cung cách phục vụ của nhà hàng. Tất cả  các khâu từ lúc khách hàng lựa chọn món ăn, chuyển thực đơn xuống nhà bếp, đầu bếp thực hiện món, chuyển cho nhân viên phục vụ mang đến cho khách, gọi tính  tiền, in hóa đơn….đều do hệ thống thực hiện một cách hoàn toàn tự động và khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm trên.

mobile order mobile order3

Ưu điểm:
1. Cho phép nhân viên phục vụ chọn món ăn và đồ uống cho khách ngay trên màn hình máy tính bảng mà không phải ghi chép bằng giấy.

2. Giao diện đẹp, rõ nét, thân thiện và có hình ảnh món ăn, đồ uống 1 cách thực  tế, không cồng kềnh như Menu giấy thông thường sẽ giúp thực khách dễ dàng chọn món ăn hoặc đồ uống theo nhu cầu của mình.

3. Sản phẩm cho phép cập nhật nhanh danh mục món ăn, đồ uống, giá và hình ảnh một cách linh hoạt, tiện lợi trên hệ thống số. Điều này  sẽ tránh nhầm lẫn khi ghi order, tiết kiệm thời gian, chi phí (Quý vị không phải in lại toàn bộ các quyển Menu giấy khi có sự thay đổi về giá và thêm danh mục món).

4. Quý vị có thể quản lý đồng bộ dữ liệu (món ăn, đồ uống, giá) nhanh trên phần mềm. Có thể cập nhật món ăn ngay tại quán hoặc cập nhật món qua internet.

5. Hỗ trợ đa ngôn ngữ trên 1 Menu để thể hiện phong cách chuyên nghiệp  trong cách phục vụ của Nhà Hàng  và giúp Nhà Hàng có thể đa dạng hóa đối tượng Thực Khách của mình.

6. Tự  động in danh sách  món ăn đã chọn tại bộ phận bếp và thu ngân.

7. Xem trạng thái món ăn đã làm tới đâu : chưa làm, đang làm hoặc đã làm xong.

8. Hệ thống dữ liệu chạy qua mạng nội bộ, hoạt động 24/7 và chúng tôi luôn cập nhật, bảo dưỡng hệ thống ổn định.

Lợi ích mang lại:* Rút ngắn thời gian di chuyển từ lúc gọi món đến nhà bếp.
* Tiết kiệm nhân viên cho việc gọi món và phục vụ khách hàng.
* Việc sử dụng phần mềm sẽ hạn chế tối đa việc thất thoát doanh thu.
* Mang lại phong cách chuyên nghiệp hơn  trong sự phục vụ.
* Chi phí đầu tư thấp và mang lại hiệu quả dài lâu.
* Phần mềm linh động luôn được cập nhật và hỗ trợ theo yêu cầu khách hàng.
* Cắt giảm chi phí về nhân viên và tăng doanh số nhà Hàng lên.
* Với ưu điểm vượt trội này, nhà hàng có thể mở rộng phạm vi khách hàng, nâng cao tính  cạnh tranh với các đối thủ khác.

Nếu quý khách có nhu cầu hệ thống như trên thì vi lòng liên hệ với DVMS để được tư vấn thêm

DVMS chuyên:
* Tư vấn thiết kế các ứng dụng trên mobile và tablet: Iphone, Ipad , Android, Tablet, Windows phone, Blackberry...
* Nhận viết các ứng dụng trên mobile và tablet: Iphone, Ipad , Android, Tablet, Windows phone, Blackberry...

DVMS COMPANY 

Địa chỉ: 150/30 Đường Trục, P.13, Q. Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại: +84836028037 | +84835531145
Email: sale@dvms.vn
Website: www.dvms.vn | outsourcingmobileapp.com  | tabletappoutsourcing.com | windowsphone-app.com     


Bạn có thể điền thông tin vào form báo giá và chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn: http://dvms.vn/yeu-cau-bao-gia-viet-ung-dung-mobile-app.html
Nguồn: http://dvms.vn/san-pham/san-pham-cho-moi-loai-hinh/207-he-thong-order-chuyen-nghiep-cho-quan-an,-cafe,-nha-hang.html

Nhận xét