Chạy app Android trên BlackBerry 10

Các thiết bị BlackBerry 10 phiên bản 10.2.1 hoặc cao hơn có thể cài đặt trực tiếp các ứng dụng Android mà không cần chuyển đổi định dạng. Để cài app Android trên BB 10 thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau của DVMS:bbz10

Đối với các phiên bản hệ điều hành Blackberry thấp hơn thì quá trình cài đặt yêu cầu người dùng tải về các ứng dụng Android (tập tin APK) sau đó chuyển sang định dạng của BlackBerry 10 (tập tin BAR) cùng một vài câu lệnh. Một số phương pháp cài đặt như dùng trình chuyệt Chrome hay ứng dụng thứ ba nhưng cách này tương đối phức tạp đối với đa số mọi người.
Với việc ra mắt bản cập nhật 10.2.1, người dùng các thiết bị BlackBerry 10 phiên bản này hay cao hơn có thể dễ dàng cài đặt trực tiếp các ứng dụng Android mà không cần phải chuyển đổi định dạng. nếu máy của bạn đang dùng hệ điều hành thấp hơn thì bạn cần update hệ điều hành để cài đặt app android dễ dàng hơn.
Bước 1: Nếu trên máy của bạn chưa có Amazon Appstore thì bạn cần cài đặt kho ứng dụng Amazon Appstore bằng cách mở trình duyệt web và truy cập địa chỉ http://www.amazon.com/getappstore => Chọn vào Install , lúc này máy sẽ yêu cầu bạn xác nhận tiến trình cài đặt do ứng dụng không nằm trong BlackBerry World, bấm Accept để hoàn thành.


amazon

Bước 2: Sau khi cài đặt Amazon Appstore thành công, bạn login vào tài khoản Amazon của bạn, nếu chưa có tài khoản thì bạn tạo một tài khoản mới ngay trên app này.

amazon account

Bước 3: Sau khi login vào Amazon Appstore thành công thì bạn chỉ việc tìm hoặc chọn app trên Amazon Appstore mà bạn thích rồi Install vào. Nếu bạn mới tạo tài khoản Amazon thì lần đầu tiên cài app thì Amazon sẽ hiện lên form yêu cầu bạn nhập thông tin cá nhân của bạn vào gồm: họ tên, địa chỉ, quốc  qia, số điện thoại ... bạn nhập thông tin của bạn vào rồi tiếp tục cài app. mỗi lần cài app là Amazon sẽ gửi thông tin vào email cho bạn.

android-blackberry
 android-in-blackberry

Khi cài app thì máy sẽ đưa ra hộp thông báo app không thuộc Blackberry World => bạn chọn Install để tiếp túc cài.

android2blackberry


Bạn có thể cài thử các app Android miễn phí của DVMS trên Blackberry 10 của bạn tại: http://www.amazon.com/s/ref=bl_sr_mobile-apps?_encoding=UTF8&field-brandtextbin=DVMS&node=2350149011
 amazon-appstore

(N.V.L)

-------------------------------------
DVMS chuyên:
* Tư vấn thiết kế các ứng dụng trên mobile và tablet: iphone, ipad , Android, Tablet, Windows phone, Blackberry...
* Nhận viết các ứng dụng trên mobile và tablet: iphone, ipad , Android, Tablet, Windows phone, Blackberry...

DVMS COMPANY 

Địa chỉ: 150/30 Đường Trục, P.13, Q. Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại: +84836028037 | +84835531145
Email: sale@dvms.vn
Website: www.dvms.vn | outsourcingmobileapp.com  | tabletappoutsourcing.com | windowsphone-app.com     


Bạn có thể điền thông tin vào form báo giá và chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn: http://dvms.vn/yeu-cau-bao-gia-viet-ung-dung-mobile-app.html


Nguồn: http://dvms.vn/tin-tuc/tin-nganh/228-chay-app-android-tren-blackberry-10.html

Nhận xét