Lòng tin chiến lược và công nghệ số

Trong quá trình kinh doanh, nền tảng để xây dựng nên những mối quan hệ hợp tác thành công chính là niềm tin. Xây dựng niềm tin chính là chiến lược kinh doanh phù hợp để tạo nên hiệu quả trong kinh doanh.

Vậy công nghệ thông tin nói chung và Mobile application nói riêng, đóng vai trò gì vào câu chuyện này?
solomo

1.Tổ chức thông tin một cách rõ ràng:

Trong quá trình kinh doanh, việc xây dựng lòng tin của hai bên mua – bán đều phải lưu ý đến việc tổ chức thông tin một cách khoa học, rõ ràng. Điều này sẽ là chất xúc tác giúp mối quan hệ mua – bán diễn ra thuận lợi hơn.
Thay vì cầm và đọc những trang giấy giới thiệu về công ty bạn như cầm một mớ giấy lộn trên tay thì khách hàng chỉ cần mở điện thoại hoặc máy tính bảng lên là có ngay thông tin về sản phẩm dịch vụ của công ty bạn, mọi thứ được trình bầy rõ ràng và bắt mắt.

2. "Trăm nghe không bằng một thấy":

Tổ chức cho người mua một chuyến tham quan trực tiếp các sản phẩm, hoạt động của doanh nghiệp là cách tốt để gia tăng mức độ tin tưởng, thay vì chỉ tương tác trên bàn đàm phán và qua các tài liệu bán hàng.
Tuy nhiên thay vì khách hàng phải tới tân nơi thì họ chỉ cần lướt nhẹ trên màn hình điện thoại hay máy tính bảng là có thể xem các video được biên tập một cách bài bảng, những hình ảnh minh họa 2D bắt mắt hoặc 3D tạo cảm giác cho người xem... về sản phẩm, dịch vụ và thậm chí cả quy trình tạo ra sản phẩm dịch vụ đó.

3. Không nên là người lỡ hẹn:

Thay vì đặt mua hàng rồi chờ như trước đây thì nay sau khi khách hàng đặt hàng hoặc mua hàng xong là thông tin được gửi về ngay lập tức, đồng thời đội giao hàng có ngay thông tin và địa chỉ cần giao hàng và gần như ngay lập tức khách hàng nhận được món hàng vừa mới đặt mua.
và rất nhiều cách ứng dụng công nghệ thông tin và việc xây dựng lòng tin với khách hàng và đối tác của bạn một cách hiệu quả...

 ( Tác giả: DVMS )

----------------
DVMS chuyên:
* Tư vấn thiết kế các phần mềm (ứng dụng) trên mobile: Iphone, Ipad , Android, Tablet, Windows phone, Blackberry...
* Nhận viết các ứng dụng, phần mềm trên mobile: Iphone, Ipad , Android, Tablet, Windows phone, Blackberry...
* Tích hợp phần mềm hiện có của doanh nghiệp lên smartphone và máy tính bảng.


(Nguồn http://dvms.vn/tin-tuc/tin-nganh/285-long-tin-chien-luoc-va-cong-nghe-so.html )

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.