Truy cập Internet trong các chuyến bay

Truy cập Internet trong các chuyến bay


Nhiều hãng hàng không lớn hiện nay cung cấp truy cập internet thông qua kết nối Wifi on-board. Dữ liệu sẽ được gửi qua vệ tinh hoặc ăng ten di động trên mặt đất với sóng 3G/4G.
airways wifi infrastructure

Đang trong quá trình bay có thể truy cập internet ? Điều này là có tuy nhiên vẫn còn là thứ hơi xa xỉ. Bạn phải trả 5$ hoặc 10$ cho mỗi giờ bạn truy cập, đủ để bạn thấy giá dịch vụ là rất đắt. Nếu bạn sử dụng qua ngày cho những chuyến bay dài thì trả 30$.

Tuy vậy vẫn có một số hãng hàng không cung cấp cho khách hàng của họ truy cập internet miễn phí trong suốt hành trình bay.

Các hãng hàng không tại Na Uy có tốc độ cao và băng thông rộng trong các chuyến bay thuộc vùng châu Âu. Dịch vụ này hiện có trên máy bay Boeing 737-800 của công ty.

JetBlue hiện nay tất cả Airbus 321 và một số A320 được trang bị thiết bị Wifi và đều được miễn phí. Tuy nhiên sẽ bị hạn chế tốc độ kết nối. Để sử dụng với tốc độ cao, khách hàng phải mua gói truy cập tốc độ cao.
Dịch vụ Wifi miễn phí của hãng Air China đi kèm với điều kiện các hành khách không thể kết nối internet từ điện thoại của họ, đây cũng là điều cấm kị trong các chuyến bay. Các máy tính bảng và máy tính xách tay đều có thể sử dụng được.

Hãng Nok Air của Thái Lan cũng áp dụng Wifi vào tuy nhiên chỉ phục vụ trong các chuyến bay nội địa.

-------------------
Nếu bạn có nhu cầu phát triển các ứng dụng gọi, điều hành taxi như Uber hoặc bạn cần các giải pháp khác về lĩnh vực giao thông, vận tải, giao vận, logistic... bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm: http://dvms.vn/lien-he.html
Một số giải pháp của DVMS cho lĩnh vực giao thông
Ứng dụng gọi xe trên smartphone: http://taxi.giaiphapgiaothong.com
Giao nhận hàng hóa: http://giaonhan.giaiphapgiaothong.com
Mua vé tàu, xe, máy bay: http://vexe.giaiphapgiaothong.com
Quản lý vận tảihttp://vantai.giaiphapgiaothong.com
Quản lý nhân sự: http://tracking.taoungdung.com
Tìm giúp việc: http://giupviec.taoungdung.com
Chăm sóc sức khỏe: http://healthcare.tabletappdevelop.com
Du lịch: http://homestaytravel.asia

Nhận xét